Vấn đề bản quyền

Đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định Ketnoidisan.com là một website tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn trong nước và thế giới về lĩnh vực bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hoá.

Với sứ mệnh cập nhật tin tức, kiến thức MIỄN PHÍ các lĩnh vực nghiên cứu các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá Việt Nam. Từng bước hệ thống dữ liệu kiến thức cơ bản, phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và học tập của nhà khoa học, chuyên gia bảo tồn nói riêng cũng như mọi tầng lớp bạn đọc nói chung. Với mong muốn chung tay kết nối và lan toả các giá trị di sản văn hoá Việt Nam tới cộng đồng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn tôn trọng trích dẫn nguồn bài viết, quyền tác giả. Tuy nhiên quá trình tổng hợp bài viết có thể có những sơ xuất, thiếu sót ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến trích dẫn nguồn bài viết và quyền tác giả. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua Email Hello@ketnoidisan.com

Chúng tôi cũng đề nghị, nếu bạn phát hành lại thông tin từ ketnoidisan.com xin vui lòng ghi rõ nguồn từ ketnoidisan.com cho những bài biên dịch của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng để nội dung ketnoidisan.com ngày một chất lượng để phục vụ bạn đọc ngày một hiệu quả hơn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist